Fréttir
Ný ljóðabók - Hveragerðisskáldin
<P>- útgáfuhóf í Hveragerðiskirkju 14. ágúst kl. 14:00</P>

  1. ágúst n.k. kemur formlega út bókin Hveragerðisskáldin 1933 - 1974 í Samantekt Pjeturs Hafsteins Lárussonar.  Í þessari bók eru fyrst og fremst ljóð,en einnig annar skáldskapur eftir gömlu Hveragerðisskáldin, m.a. Jóhannes úr Kötlum, Kristján frá Djúpalæk og Kristmann Guðmundsson.    Í tilefni útgáfunnar verður dagskrá í Hveragerðiskirkju klukkan 14.00 laugardaginn 14. ágúst.    Allir velkomnir meðan húsrúm leyfir, aðgangur ókeypis.