Fréttir
Ljóðakaffi á skírdag
- kl. 17 Miðvangi 41, Hafnarfirði

Í tilefni af opnun Jaðarleikhússins í Hafnarfirði verður haldið ljóðakaffi á skírdag kl. 17:00, að Miðvangi 41 í Hafnarfirði (gamla apótekinu á bak við Samkaup).

Eftirtalin skáld lesa úr verkum sínum:

Ása Hlín BenediktsdóttirDaníel Ómar ViggóssonBirgitta JónsdóttirSnæfariEygló JónsdóttirKristian Guttesen

Kaffi og kökur verða seldar á staðnum. Að ljóðakaffinu loknu heldur hljómsveitin Aizyou styrktartónleika þar sem allur ágóði rennur til Mannréttindarskrifstofu.