Yasser Arafat
Arafat nú látinn er,
75 ára að aldri.
Er í hugum allra nú,
Þótt herkví hefur verið.
 
Eiríkur Þór Theodórsson
1990 - ...
Því miður er einn helsti baráttumaður heims látinn 11.nóv síðastliðinn.


Ljóð eftir Eirík Þór Theodórsson

Yasser Arafat
Skólinn
Haustið nálgast.
Stubbar
Til hennar