þú verður að skilja það
þú verður að skilja það <br/>
að ég vil þig ekki<br/>
komdu því í hausinn þinn<br/>
ekki segja gerðu það<br/>
því ég vil þig ekki<br/>
reyndu að skilja að ég læt ekki þig ekki<br/>
koma svona fram við mig<br/>
kallar mig hóru, tussu og tík svo eitthvað sé nefnt<br/>
þú heldur líka framhjá mér eins og þú fáir borgað<br> veistu ég gæti grátið<br/>
þetta er ekki fyndið <br/>
reyndu að skilja það<br/>
að ég vil þig ekki.  
Járnbrá
1993 - ...
þetta er ekki samið um NEINN sérstakan bara langaði að semja


Ljóð eftir Járnbrá

mæja litla
Lotta
þú verður að skilja það
kristín bjó í koti sínu
elsku besta barnið mitt
karlinn í tunglinu
tara