þunglyndi2
Þegar þunglyndið sækir að
sé ég ekki tilgang lengur.
Líf mitt er svo innan tómt.
Allt það erfiða sem bjátað hefur á
er mér nú efst í huga.
Ég vil ekki vera ein, get ekki verið ein.
Þrái nærveru einhvers sem skilur.
Skilur hvað það er að hafa átt erfitt.
Komdu, komdu fljótt..

 
Erna
1983 - ...
Ég er búin að vera óvenju þung. Held að það sé ekkert sem getur glatt mitt litla hjarta lengur:(


Ljóð eftir Ernu

Alkahólismi
þunglyndi
ert þú þarna úti
Ástin mín
sorgin
þunglyndi2