fundur
Tíminn líður, tíminn fer
dag einn mun ég skemmta mér:

elta eftir þröngum götum,
þig, og inn í húsasund
kasta af mér öllum fötum,
svo
stynjum við í langa stund
- í langa stund -

ég ætla á þinn fund!


drekkum saman eitrað vín
konungur djöflanna
og drottning þín.  
Miriam Petra
1990 - ...


Ljóð eftir Miriam Petru

Kristín
mamma
Hlutverkaleikur
Held ég sé með hita
Kjallararottan
Það sem ég geri
pabbi
Steikin mín
Partý?
Stelpurnar í dyrasímanum
Rigningarljóð
Sumarnóttin
Daginn eftir
Stóllinn
Maðurinn með húfuna
Fiðringur
Fæðingin
Á gervihnattaöld
Í sjöunda himni
Texti
Skriffæri
Svona er sumarið
Knús
Regnbarin
Minningarbrot
til fulls
Bullandi rigning
Í almenningsvagni
Sumar í Paradís
Stjörnuhrap
Arnarfjörður
Þú og ég
Ævintýralega súr draumur
Sólin
Ástin í nördheimum
Það er komið
Eitt form ástar
Bæjarvinnuljóð
Hið fullkomna líf
Óður til Ernu.
16 km
Tölva.
Ís
Góðir tímar
Kæri jóli
Gakel Ruðmann
Dimma dimma nótt
Heyrnatól
Jesúa Ha Nostri
eitthvað
Aurora Borealis
ekkert annað en
Undarleg
Bifröst
Ljósið þitt
Músík
Tónaflóð
brotin
Herranótt
Nútímaástarbréf
Pæling
óheppin
Varaskeifa
Elskumst!
Eymd
Vaknar sumar
Litríkt
ástartorrek
Suðræn
ljóðin
Á rokkinu
Ásta Guðrún
uppljómun
örlagaskúr
svartsýnisblaður
Fjallafaðmur
hávaði
Vonin
éttu þetta
Skáldagyðjan
Reykjavík
vetur
Haustvísa
kók í gleri með röri
Morgunninn
forfaðirinn mælti
frá Hadesarheimum
Enn ein djammsagan
Hvers vegna?
Kleópatra
Kleópatra uncut
Bezt í heimi?
Kjötsúpa
Mi amor en espanol.
hrafninn
þungarokksást
fundur
BRKUP6
janúar
ég á mér draum
ég á mér draum II
dimmt kvöld í desember
Yndislegt
Skólaljóð
orðaforði 14 ára mín
ljóðskáldið
Hafðu það gott,
Gömul sál
Lífið
Dóttir Erato
Copacabana
heilluð
Grótta
stjörnur yfir Heklu
Veðurfréttirnar
Túngata 23
í Skorradal
desembermyrkur
Áramóta ljóð
Nýársvísa
fyrir augum allra
helfarir heimsins
Sankti Valentínus
Sumarmynd
Undir morgun
Bróðursaga
maður
Þráin II
Þráin
Best í heimi