Til vina minna
Gott
að vita
að þú
hugsar
til mín
þegar
ég hugsa
og held
að þú
hafir
gleymt mér...

Ég ætla
að reyna

muna það

þú manst mig
alltaf.....  
Lolita
1981 - ...


Ljóð eftir Lolitu

Ást við fyrsta bros
Ég er íslendingur!
Þú, með mér
Glansmynd
Nýr hvati
Þrá
Ástríða
Lán
Ekkert sem okkur vantar
Góðhjálp
Til Valgerðar
Dagbókin
Til vina minna
Þegar þú varst hér
Mein