Fréttir
Ljóðakvöld Nykurs
Fimmtudaginn, í kvöldi, þann 26. október, mun skáldafélagið og útgáfan Nykur standa fyrir ljóðakvöldi á Litla ljóta andarunganum (í innri salnum). Gamanið hefst klukkan 21:00.

Fimmtudaginn næstkomandi, þann 26. október, mun skáldafélagið og útgáfan Nykur standa fyrir ljóðakvöldi á Litla ljóta andarunganum (í innri salnum). Gamanið hefst klukkan 21:00.

Að þessu sinni munu eftirfarandi Nykurskáld lesa:

Arngrímur Vídalín Emil Hjörvar Petersen Jón Örn Loðmfjörð Kári Páll Óskarsson Bjarney Gísladóttir Urður Snædal

Aðgangur er ókeypis og allir eru velkomnir!