Ljóðasafn
Skoða 25 nýjustu ljóðin

Skoða eldri ljóð dagsins

Skoða eftir höfundi




25 nýjustu ljóðin

Þorláksmessupizza
    Gísli Gíslason
Skammt lifir stundin
    Helena Rós Hannesdóttir
Alþingi
    Gunnar Björgvinsson
Helgarnar.
    Haraldur Auðbergsson
Kertafleyting
    Einar Steinn Valgarðsson
SEXTUG
    H.Hildiberg
Tvísöngur
    Einar Steinn Valgarðsson
Aldrei hef ég tengt við trú
    Agnes Ylfa
Alheimsguð (Manía)
    Villti Tryllti Villi
Klerkurinn.
    Haraldur Auðbergsson
Fegurð náttúrunnar
    H.Hildiberg
Hugarburður
    H.Hildiberg
Fegurð jökulsins
    H.Hildiberg
Haustið
    H.Hildiberg
HAMINGJULANDIÐ
    H.Hildiberg
Í Sjúkum Borgarsykri Óttans (Óð Þjóð)
    Villti Tryllti Villi
Hinir órannsökuðu vegir facebook og internetsins (Internet ljóð)
    Villti Tryllti Villi
Herskólinn
    Gunnar Björgvinsson
Almáttugur
    Bjarni
Morgunskíman
    H.Hildiberg
Dimmur dagur
    H.Hildiberg
Rauði stóllinn
    H.Hildiberg
Fjaran og ég - Dægurlagatexti
    Már Elíson
Bernskubrek
    Niftar
Hugarvald
    Hrannar Ingi Arnarsson