Ljóðasafn
Skoða 25 nýjustu ljóðin

Skoða eldri ljóð dagsins

Skoða eftir höfundi




25 nýjustu ljóðin

Vindur og vissa
    Davíð Hörgdal Stefánsson
Tuttugu og sjö fiskar
    Gunnar Hallberg
Lovingur
    Gunnar Hallberg
Tálsýn
    SJaNa
Hiroshima
    Gunnar Hallberg
prumpufýlusósa
    Gunnar Hallberg
Túristinn
    Gunnar Hallberg
Sandhólar
    SJaNa
Rafbílavæðing
    Gunnar Hallberg
Ofurmáni
    Gunnar Hallberg
Krómaður klósettpappír
    Gunnar Hallberg
Kaffidrykkjumaðurinn
    SJaNa
Jólavísa.
    Haraldur Auðbergsson
Um Ljóð og byssur.
    Haraldur Auðbergsson
Jólaljós.
    Haraldur Auðbergsson
Rangur tími.
    Haraldur Auðbergsson
Ehf.
    Daníel V. Guðmundsson
Jólakveðja.
    Haraldur Auðbergsson
Blámi himins
    H.Hildiberg
I vetrarbyrjun
    Gísli Magnússon
Jólakvæði
    Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Ástarljóð
    Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Lauf
    Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Skólastjórn sem bitnar á…
    Elín Kona Eddudóttir
Sólbrúnka
    H.Hildiberg