Fréttir
Fimmta árstíðin e. Toshiki Toma
- sala til styrktar ljóð.is

Toshiki Toma hefur til margra ára verið einn af virkari notendum ljóð.isog ötull meðmælandi vefsins. Afrakstrinum hefur hann safnað saman íljóðabókina Fimmta árstíðin, sem nýverið kom út undir merkjum Nykurs.   Bókin markar þáttaskil, því hún er fyrsta frumorta skáldverk innflytjandaá íslenska tungu.Toshiki færði ljod.is töluverðan eintakafjölda af bókinni og vildi með þvímóti þakka fyrir tilurð vefsins.

Við viljum auðvitað koma hinni ágætu ljóðabók áfram til ljóðaunnenda ogþví er hún hér boðin til sölu fyrir kr. 2000- (sendingarkostnaðurinnifalinn).

Allur ágóði rennur óskertur til rekstrar ljod.is.

Hér er því komið upplagt tækifæri til að slá nokkrar flugur í einu höggi,að kaupa jólagjafir fyrir vini og vandamenn, kynnast ljóðum Toshikis ogstyrkja ljóðavefinn í leiðinni.Tekið er við pöntunum í gegnum netfangið info@ljod.is.   Ekki hika – það er stutt til jóla.