Fréttir
Ný ljóðabók
- Spilverk ljóðanna eftir Janus Hafstein Engilbertsson

Hef gefið út ljóðabókina Spilverk ljóðanna. Bókin er 86 blaðsíður og skiptist í fjóra kafla: MinningarKvótablúsMaður og náttúranÞað er gott að elska. Þeir sem hafa áhuga á því að kaupa bókina geta haft samband í síma 421 7054, 897 8854 eða á hafeng@simnet.is. Bókin kostar kr. 2000-. Kær kveðja, Janus Hafsteinn Engilbertsson.