Fréttir
Skáldaspírukvöld á Kaffi Reykjavík
- 14. september kl. 21:00

Velkomin á átjánda Skáldaspírukvöldið, nk. þriðjud. kl. 21.00 á Kaffi Reykjavík. Upplesarar verða:   Sigurður Pálsson, Rúna K. Tetzscner, Þorgerður Mattía (Hugskot), Kristján Hreinsson og Björk Vilhjálmsdóttir.   Nánari upplýsingar veitir Benedikt Lafleur í síma 659-3313.   Aðgangur er ókeypis.