Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
#2
ég skar út augun þín í rúmgaflinn minn
það gekk allt svo vel
afhverju þurftiru að loka þeim
Eve of Destruction
1985 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Eve of Destrction
#1
#2
#3
#4
#5
#6
#7
#8
#9
#10
#11
#13
#12
#14
#15
#16
#17