Dabbi gekk í typpó
Dabbi gekk í typpó
sem hann eitt sinn fékk
hann gekk ennþá í þeim í 9unda bekk
Þær voru bláar
og blátt typpakusk
það var algjör plága
að týna kuskið burt  
Jóhannes
1988 - ...


Ljóð eftir Jóhannes

Dabbi gekk í typpó