hann
Mig dreymir um hann
Dag og nætur
Aldrey séð annað eins fagurt fés
hvernig hann labbar
hvernig hann talar
hvernig hann horfir á mig
ég fyllist öll öryggi
ég roðna
mig langar svo mikið í hann
en ég get ekki fengið hann
hann er giftur
of gamall
fyir mig sem er svona ung
hann á fyrirtæki
Þénar mikið
á börn
hús
og
Hund
Aumingja ég
hann er kennarinn minn
sá sem ég þrái heitast
en hann er of strangur
of ríkur
of heitur
Hvað ég elska þegar hann talar
Kennarinn minn!  
Rebekka
1991 - ...
Stelpa sem þráir um kennarann sinn


Ljóð eftir Rebekka Ýr

hann
Frjáls eins og Folinn
Rappið hennar ömmu!