Spurning
Kannski er óreiðan í lífi mínu
bara vísbending um
að ég sé ekki föst í farinu
sem mér fannst ég hafa
ratað í
bara vísbending um
að ég sé ekki föst í farinu
sem mér fannst ég hafa
ratað í
Úr bókinni "Hingað og miklu lengra"