1.apríl
Ég var Plataður 1.apríl
af honum Davíð makríl
hann sagði að það væri gat
en það var bara plat
þannig fór fyrir mér
sagan er á enda hér.  
Anna Birna Elvarsdóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Önnu Birnu Elvarsdóttur

1.apríl