Veðurhorfur næstu daga.
Skúrir á stökum stað
Skýjað með köflum
Rigning og rok í Reykjavík
Rölti mér inn á Glaumbar.
 
Fótbrotinn pólverji
1979 - ...
Sullaði saman mínu fyrsta ljóði til þess að setja hér á ljod.is. Hver veit, kannski kemur ekkert í viðbót, kannski verður þetta byrjun á stórfenglegum ljóðasigrum.


Ljóð eftir Fótbrotinn pólverja

Veðurhorfur næstu daga.