Rigning
Ég sit og skrifa,
horfi á rigninguna
rita ljóð á gangstéttinna.
Droparnir falla á skítugan gluggann
og ég sé út .
 
anna krisín gísladóttir
1994 - ...
Um dimma rignungu
hugsun? amma mín átti afmæli og það var rigning


Ljóð eftir Anna Kristín

Rigning