Vetur
Fjöllin háu
hreinu og bláu
snjóar allt í kring
frosnir fossar í tindum gráu
nú er horfið lyng  
Sigríður Jónsdóttir
1973 - ...
Þetta ljóð var samið þegar ég var um 10- 11 ára.


Ljóð eftir Sigríði Jónsdóttur

Vetur