Öndvegis dama!
Æja hún er öndvegis dama
íðir og náð hefur frama.
Æja er ættinni til sóma
og augun í Magnúsi, þau ljóma.
íðir og náð hefur frama.
Æja er ættinni til sóma
og augun í Magnúsi, þau ljóma.
Æja kom í heimsókn og krafði mig um vísu.