Dísa var í minni sveit!
Ung var Dísa mín djörf til ásta
dublaði við stráka og gerði sitt skásta.
Ástsjúkir greyin hvísluðu á götuhornum:
“Hún Dísa kemur í bæinn á morgun!”
dublaði við stráka og gerði sitt skásta.
Ástsjúkir greyin hvísluðu á götuhornum:
“Hún Dísa kemur í bæinn á morgun!”