Blómakort með páskaeggi.
Ég get ekki reist við rönd
að rétta þér blómavönd
þó langt sé útí lönd
líður hann til þín í móðu.
Verði þér gottið að góðu!!
Kveðja, pabbi og mamma.
að rétta þér blómavönd
þó langt sé útí lönd
líður hann til þín í móðu.
Verði þér gottið að góðu!!
Kveðja, pabbi og mamma.
Árið 2003, sent Mörtu páskaegg til útlanda og skrifað á blómakort með því.