Um ósanngirnina
Teddi langi er ljótur sláni
leiðinlegur vitlaus mjór
Forvitinn og frekur bjáni
fýlulegur stirður sljór  
Tvína
1952 - ...


Ljóð eftir Tvínu

Um ósanngirnina
Hver skyldi gráta á morgun ?