Lífsins örvænting
Þetta líf, þessi tilvera,
þvílík barátta getur verið.
Þú fæddist í heiminn,
svo fallegur engill.
Þú hófst þína göngu,
sem reyndist svo torveld.
Mótvindur mikill
Honum aldrei linnti.
Þú yfirgafst heiminn,
með lærdóm mikinn.
Þú fallegi engill -
Guð blessi þig.
 
Andrea
1972 - ...


Ljóð eftir Andreu

Hlíðarendalautin
Lífsins örvænting