Sýnin þín og mín
Fiðringur mig færðist yfir
fannst þér vera grár
áhuginn sem ávallt lifir
aðeins þannig og hrár

Engin önnur veitir mér
anda til að skrifa
fegurðin sem fylgir þér
fær mig vilja lifa  
Allauar
1958 - ...


Ljóð eftir Allauar

Að leiðarlokum
Sýnin þín og mín