Hugur
Á vængjum lífs
flögrar hugur
um ókomna
framtíð

á grænum
grundum hugsana
býst vonin
við góðri
uppskeru

hefur hugur
hennar
hvarflað
til sáningarinnar?
 
Anna Ingólfs
1961 - ...


Ljóð eftir Önnu

Hugur
Í óravídd