Gestirnir Geir og Bassi.
Hingað komu góðir gestir
Geir og Bassi heita þeir.
Spilamenn þeir voru ei verstir.
"Ver so good," ég segi ei meir.
Geir og Bassi heita þeir.
Spilamenn þeir voru ei verstir.
"Ver so good," ég segi ei meir.
Ort 2001