Ljósið
Hvar er þetta ljós?
þetta ljós sem allir
segja að sé handan við hornið?
Ég fór framhjá horninu,
alveg niður og
aftur til baka.
Samt sá ég ekkert ljós!!!  
Anna Guðrún
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu Guðrúnu

Ljósið
eins og ég er ?