Ég sit hér ein í myrkri

Einmanaleikinn heltekur mig
Ég er alein og græt
Hugsanir mínar snúast allar um þig
Ég sit hér ein í myrkri

Þú ert eina ljósið í þessum drunga
En nú lýsir það ekki lengur
Sál mín fyllist óhugnalegum þunga
Ég sit hér ein í myrkri



 
Vigdís
1987 - ...


Ljóð eftir Vigdísi

Ég sit hér ein í myrkri
Vangaveltur