Hesthúspartí
Hér sé veisla og hér sé grín
hér eigi menn gleði vísa!!!
Dansa, syngja, drekka eins og svín
og dauðir svo aftur rísa!!!
hér eigi menn gleði vísa!!!
Dansa, syngja, drekka eins og svín
og dauðir svo aftur rísa!!!
Anno 2003