Sunna Júlía!
Sunna Júlía sýnist mér
sveitarprýði á Skorrastað!
Með ellefu árin hennar hér
heillaóskir ég set á blað!
sveitarprýði á Skorrastað!
Með ellefu árin hennar hér
heillaóskir ég set á blað!
Á afmæliskort 2003