Áform
Tólf hjóla steypubíll
dældi úr sér steypunni

yfir litla stráið

sem á því augnabliki
var að hugsa
hvað úr því yrði
þegar það hefði náð að vaxa.

Enn var það í sömu hugleiðingum
þegar það kíkti upp
úr harðnaðri stéttinni.  
Svavar Alfreð
1960 - ...


Ljóð eftir Svavar Alfreð

Þrusk
Ennþá kliðar hún
Áform