Falleg
áður var hún sæt og falleg
nú hrum sem blikar tár
vangasvipur mjúkur,fínn
nú hörkulegur sem steinninn blár
rauðar postulínsvarir
nú herptar saman sem lína er
ljósa hárið slétt og fallegt
nú svart sem nóttin ber
bláu augun sem lýstu barni
orðin grá sem kaldur steinn
komdu elskan
komdu hingað
til himna þar er ég  
Klara
1990 - ...
hæ þetta er fyrsta ljóðið mitt hérna:)


Ljóð eftir Klöru

Falleg
Lífið