Skólaskeytlan mín
Eitt er hérna einstakt ljóð,
um það var ég beðin.
Ferskeytlan er feikna góð,
fagmannlega kveðin.
um það var ég beðin.
Ferskeytlan er feikna góð,
fagmannlega kveðin.
þetta ljóð samdi ég í 8.bekk þegar við vorum beðin um að koma með ferskeytlu :) ekki mitt besta ljóð en þó ágætlega gert miðað við stund og stað :)