Hljómurinn
Hjá þér með gleði
hverja einustu
sekúndu
ennþá ég dvel

Líf okkar var sem
stilltir
strengir
sem hljómuðu vel

Hljómur minn var
hljómur minn & þinn

Hljómur minn var
hljómur minn & þinn


 
Dr. Gylforce
1971 - ...


Ljóð eftir Dr. Gylforce

Hljómurinn