fyrir nokkrum árum
það byrjaði á fallegum
sumar morni að
ég sat einn og einnmanna
út í hægra horni.
engin tók eftir mér.
en nú er ég komin til að hjálpa þér
svog það gerist ekki það sama.

 
Bergrós
1993 - ...


Ljóð eftir ég fatta ekki !!!

fyrir nokkrum árum