Um kók
Tjöruhreinsir, tanna eyðir
tappastíflað, drykkju neyðir,
hreinsar vélar, maga meiðir,
migi veldur eitthvað þamb.
tappastíflað, drykkju neyðir,
hreinsar vélar, maga meiðir,
migi veldur eitthvað þamb.
Vona að engan "ósóma" sé að finna í , þótt lauslega sé minnst á vissa tegund af athöfn.