Um kók
Tjöruhreinsir, tanna eyðir
tappastíflað, drykkju neyðir,
hreinsar vélar, maga meiðir,
migi veldur eitthvað þamb.  
Smábaggi
1991 - ...
Vona að engan "ósóma" sé að finna í , þótt lauslega sé minnst á vissa tegund af athöfn.


Ljóð eftir Smábagga

Um kók