Ég reyndi að drepa sársaukan
Ég reyndi að drepa sársaukan
Ég er að deyja
Ég get ekki hreift mig
Allir djöflar fylgjast með
Ég er að deyja
Og biðja
Mér blæðir
Og ég öskra
Er ég of sein til að bjargast
Er ég of sein ?


Guð hjálpaðu mér
Afhverju hjálparu ekki
Ég er hrædd
Og held fast í þig en þú hjálpar ekki
Ég verð drepin hér
Ef þú hjálpar mér ekki
Er þér sama
Er þér alveg sama?

Ég er að deyja
Og biðja
Mér blæðir
Og ég öskra
Er ég of sein til að bjargast
Er ég of sein?
Getur þetta ekki endað
Ég er að deyja
Og biðja
Mér blæðir
Og ég öskra
Er ég of sein
Til að bjargast ?
Er ég of sein ?

Ef þú gætir hjálpað
Væriru ekki þá búinn að því ?
Ég er hrædd
En ekki við dauðan
Ég er hrædd við þig .
 
nafn
1991 - ...


Ljóð eftir .............

Ég reyndi að drepa sársaukan
Sorgin