Minnþinn.
Minn drykkur, minn roði,
minn sviti, mitt vatn.
Minn styrkur, minn voði,
minn hiti, mitt malt.

Þinn drungi, þinn þungi,
þinn djöfull, þinn dans.
Þinn þrungi , þinn ungi,
þinn leiklistartrans.

 
Lækur
1987 - ...


Ljóð eftir Læk

Minnþinn.