Haförn
Haförn

Fagur er fuglinn
er flýgur hér hjá
Frjálsborinn er hann
og hafið hann á

Flýgur yfir Esjuna
haförninn sá
Gyllir í sól
við sjávarrönd  
Ferjumaðurinn
1969 - ...


Ljóð eftir Ferjumanninnn

Haförn