Ekki í dag
Ég stóð á brúninni
og horfði á sjóinn
það var hátt niður
en sjórinn var kyrlátur
hann róaði mig
og þá vissi ég
að dagurinn í dag
var ekki minn dagur
til að stökkva.  
ingunn Sölvadóttir
1967 - ...
eftir mikið þunglyndiskast en á leiðinni upp úr því. nov´04


Ljóð eftir Ingunni

Ekki í dag