Sans titre
Þú vefur mig örmum þínum
og hvíslar að mér
nokkru sem við heyrum bara tvö

og mér finnst andartakið ætla að vara að eilífu

En þegar ég opna aftur augun...
þá ertu horfin  
Berg
1985 - ...


Ljóð eftir Berg

Söknuður
Nótt
Sans titre
Án þín