Ástand
Hvítvín í hádeginu
Koníak á kvöldin.
Ég er oftast dauður
þegar fréttatíminn er.
Hvítvín í hádeginu
Koníak á kvöldin.
Það er ekkert merkilegt
í fréttum hvort sem er.  
Urban
1966 - ...


Ljóð eftir Urban

Ástand