Krummi
Krummi er svartur og líka stór. Hann er spörfugl, það er satt. Þjófóttur og glysgjarn, þjófóttur og glysgjarn.
Hann er svartur, það er satt, hann stelur gulli, það er rétt, þjófóttur og glysgjarn, þjófóttur og glysgjarn.
Höf. Lísa Margrét Gunnarsdóttir, 9 ára.
Hann er svartur, það er satt, hann stelur gulli, það er rétt, þjófóttur og glysgjarn, þjófóttur og glysgjarn.
Höf. Lísa Margrét Gunnarsdóttir, 9 ára.