Margir heimar?
Því þessi heimur aðeins er þá
þú ert hér til að sjá.
En hvers skal leita, hvar skal gá,
hvert þvingar þinn fundur hann þá?
þú ert hér til að sjá.
En hvers skal leita, hvar skal gá,
hvert þvingar þinn fundur hann þá?