Sagan um okkur
Einu sinni
Skrifaði ég sögu
Sagan var um mig
Sagan var um þig

Sagan var falleg
Um okkur saman
Þangað til að

Þú reifst hana
Við erum ekki
Lengur saman
 
Embla
1980 - ...


Ljóð eftir Emblu

Sagan um okkur
Cinderella complex