Hví er ég ekki þú
hvað er það sem greinir okkur að
erum við ekki öll eins
hvað er það sem gerir mig að mér
og afhverju ert þú ekki eins og ég

við erum samt öll eins
við erum eins uppbyggð
við komum eins í heiminn
við förum alveg eins útúr honum

hvað er það sem gerir okkur ... sérstök

er það, það sem við gerum
er það, það sem við segjum
er það hugurinn
eða
er það
hvernig við notum hjartað okkar
það er
hvernig við notum hjartað okkar  
Kalmar
1982 - ...


Ljóð eftir Kalmar

Hví er ég ekki þú
Frá ást til ástar